Pet Variety 2017

posted in: Events | 0

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมบูธแฮปปี้เฮาส์ของเราในงาน Pet Variety 2017 นะคะ สำหรับใครที่พลาดงานนี้ ชมบรรยากาศน่ารักแสนอบอุ่นของบูธเราได้ที่อัมบั้มนี้เลยค่ะ รอบนี้มีพื้นที่การจัดงานค่อนข้างใหญ่ ทั้งคนทั้งน้องหมาต่างแฮปปี้พื้นที่กว้างขวางดีไปอีกแบบค่า แม้รอบนี้จะจัดงานชนคอนเสิร์ตพี่เจ เจตริน รถติดวุ่นวายมากมาย แต่ประชากรทั้งคนและน้องหมาในงานก็ยังคึกคักหนาแน่น ดีใจที่ได้พบกับลูกค้าทุกท่านนะคะไม่เสียแรงที่อุตส่าห์หอบหิ้วสินค้าและทีมมาจากโรงงานกันเลยค่า Photo Gallery

งาน Pet Expo 2017

posted in: Events | 0

ภาพความประทับใจงาน Pet Expo 2017 ขอบคุณลูกค้าที่ทุกท่าน ที่พาน้องๆ มาเยี่ยมชมบูธบ้านสุนัขกรงสุนัข คอกสุนัขแฮปปี้เฮาส์ของพวกเรากันนะคะ น้องๆน่ารักสดใสกันมากมาย แม้ว่าฝนจะตกโปรยปรายแต่พลังความน่ารักทุกตัวเต็มเปี่ยมทำให้ทีมงานแฮปปี้เฮาส์ของเราสดชืน สดใส มีกำลังใจกันขึ้นมาได้อย่างมากมายค่ะ ในส่วนของท่านที่สั่งจองบ้านกันในงาน ขณะนี้บ้านสุนัขเสร็จเกือบครบแล้วกำลังทยอยนัดส่งตามลำดับเร็วๆนี้เตรียมรอรับบ้านสวยๆกันได้เลยค่า 

งานหมาติดเที่ยว Paseo กาญจณาภิเษก 2017-2

posted in: Events | 0

บรรยากาศงานหมาติดเที่ยวที่เสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาที่ Paseo กาญจนาภิเษก❤️❤️ ทีมงานขอบพระคุณเป็นอย่างมากที่ลูกค้าที่แวะมาเยี่ยมชมบูธเราทั้งน้องหมา คุณพ่อคุณแม่และเด็กๆสนุกสนานกันใหญ่อดใจไม่ไหวกับบ้านน้องหมาน่ารักๆ ที่สำคัญพัดลมแรงสะใจไม่ร้อน❄️❄️ ทางทีมงานยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สินค้าบ้านสุนัข กรงสุนัข คอกสุนัข ถูกใจทั้งน้องหมาและเด็กๆนะคะ ??ใครที่พลาดรอบบนี้เรายังไปออกงานอีกครั้งตอนสิ้นปีนะคะเดี๋ยวทางเพจUpdate ให้ทราบอีกครั้งค่า  

รีวิวการจัดส่งบ้านสุนัข กรงสุนัขแฮปปี้เฮาส์จ้า

posted in: Events | 0

  จัดส่งบ้านสุนัขแฮปปี้เฮาส์  เรียบร้อยแล้วค่ารอบนี้เป็นกรงสุนัขสไตล์บ้านมีมุ้งลวด หลังคา พัดลม ฉนวนกันความร้อน อุปกรณ์ครบกันไปเลยจ้า รอบนี้ลูกค้าสั่งสีดำกับสีฟ้าสดใสค่ะ ขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่เลือกบ้านสุนัขแฮปปี้เฮาส์ค่ะ    บ้านสุนัขแฮปปี้เฮาส์ สวยเหมือนบ้าน โปร่งโล่ง เย็นสบาย ทำความสะอาดง่ายเหมือนอยู่กรงค่า บ้านสุนัขมีหลายไซส์ หลายขนาด ราคาเริ่มต้นที่ 9,900 บาทเท่านั้นค่า สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @happyhaus หรือ โทร 092-252-1980

รีวิวการดัดแปลงคอกสุนัขแฮปปี้เฮาส์โดยลูกค้า

posted in: Events | 0

วันนี้แฮปปี้เฮาส์ภูมิใจเสนอไอเดียดัดแปลงคอกสุนัข ใช้เป็นบ้านน้องแมว เป็นที่ปีนเล่นของน้องแมวเหมียว หรือใช้เป็นรั้วกั้นได้ด้วยค่ะ แต่ละท่านมีความคิดสร้างสรรค์กันมากๆเลย ขอขอบพระคุณมากที่กรุณาส่งรูปมารีวิวให้กับเพื่อนๆในเพจได้ชมกันนะคะ ทางทีมงานดีใจมากที่ได้เป็นส่วนร่วมกับไอเดียดีๆ ของคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ ——————————————— คอกสุนัขแฮปปี้เฮาส์ไซส์ ใช้เป็นบ้าน ใช้จัดระเบียบน้องๆพันธูุ์เล็ก ถึงกลาง ลูกสุนัข คอกมีน้ำหนัก ไม่ล้มง่าย ขยายขนาด ถอดประกอบเก็บได้ค่า ราคาเริ่มต้นที่ 1290 บาท มีหลายขนาดและความสูง สามารถชมรีวิวการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่ http://www.doghousehappy.com/happy-dog-coop-คอกสุนัข/ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @happyhaus Tel : 092-252-1980 ค่ะ

แฮปปี้เฮาส์ร่วมบริจาคให้เพจ “สี่ขาหาบ้าน”

posted in: Events | 0

แฮปปี้เฮาส์ร่วมบริจาคคอกที่มีตำหนิและตกรุ่น รวมทั้งอาหารสุนัขให้กับทางพี่หน่อยจาก เพจ”สี่ขาหาบ้าน” แฮปปี้เฮาส์ขอขอบคุณพี่หน่อยและทีมงานมากๆ ที่ช่วยดูแลและต่อสู้เพื่อน้องหมาที่ด้อยโอกาสทุกตัวค่ะ 

งานหมาติดเที่ยว Paseo กาญจณาภิเษก 2017

posted in: Events | 0

จบกันไปแล้วนะคะกับงานหมาติดเที่ยวที่ The Paseo กาญจณาภิเษก แฮปปี้เฮาส์ขอขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่แวะมาอุดหนุนและเยี่ยมชมคอกสุนัขและบ้านสุนัขบูธของเรากันอย่างอบอุ่นนะคะ รวม ทั้งต้องขอบคุณพ่อแสนใจดีของน้องทองเอกและน้องมัชเฌ พี่พาน้องๆมาเยี่ยมชมบูธพวกเราด้วยค่ะ  

error: Content is protected !!